CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KYO
SƠN NANOCAR - TIẾP BƯỚC THỊNH VƯỢNG

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty2019-03-18T12:01:34+00:00

Lịch sử phát triển

Công ty Cổ phần Tập đoàn KYO có trụ sở kinh doanh chính tại địa chỉ Km 14 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Thời gian qua Công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm áp dụng công nghệ NANO tiên tiến nhất hiện nay, cùng với quy mô đầu tư lớn như: trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, cấp xe số lượng lớn các chủng loại cho hệ thống Quý Đại lý/Nhà phân phối trên toàn quốc; Năm 2018 Công ty được vinh danh và nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM do Viện chính sách pháp luật và quản lý cùng Tạp chí Việt nam hội nhập trao tặng.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn nước và chống thấm, với đội ngũ chuyên viên gồm các Thạc sĩ, Kỹ sư cùng các chuyên gia đến từ các tập đoàn cung ứng hóa chất hàng đầu thế giới có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn như: BASF, DOW Chemical, DUPON … chúng tôi luôn cam kết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao ứng dụng công nghệ NANO, đảm bảo an toàn sức khỏe sử dụng, thân thiện môi trường xanh, thời gian bảo vệ công trình lên đến 10 năm.

Với phong cách chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi luôn phấn đấu hướng tới trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm sơn tốt nhất, nhà thầu thi công có uy tín – đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xây dựng niềm tin và uy tín làm mục tiêu và tôn chỉ của công ty.

Sản xuất

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất sơn nước, bột bả và chất chống thấm NANOCAR , hệ thống sơn nội ngoại thất NANOCAR được công ty chú trọng và đầu tư chiều sâu, bằng công nghệ của Nhật và được Việt hóa nhằm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thời tiết có biên độ thay đổi lớn – sơn NANOCAR hoàn toàn không chứa thủy ngân và kim loại nặng – An toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như đội ngũ thợ sơn trực tiếp – Bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cam kết sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều sử dụng nguyên liệu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận trước mắt mà sử dụng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc song việc giá thành cũng được công ty hết sức chú ý nhằm cung cấp một dòng sơn nước đến tận tay người tiêu dùng với giá thấp nhất mà ai cũng có thể sử dụng được.

Sơn NANOCAR – TIẾP BƯỚC THỊNH VƯỢNG!